Thông tin bảo hiểm thai sản BIC

Bảo hiểm thai sản là một sự lựa chọn thông minh  giúp cho mẹ bầu và bé yêu có được sự hỗ trợ và chuẩn bị tốt nhất. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn bảo hiểm thai sản của đơn vị nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây về bảo hiểm thai sản BIC để có cho mình thêm một sự lựa chọn nhé.

3 Lý do nên chọn bảo hiểm thai sản BIC

Bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm cần thiết dành cho các bà mẹ sinh con. Khi các mẹ đóng bảo hiểm thai sản cần xin tư vấn về thời hạn chờ sẽ là bao nhiêu ngày và thời hạn đó có đến khi sinh hay không. Nếu các mẹ tuân thủ theo đúng điều khoản thì các mẹ cũng không quá lo lắng về các dịch vụ khi bắt đầu sinh con.

Hinh-2-nhung-luu-y-khi-tham-gia-bao-hiem-thai-san

Lý do bạn nên chọn bảo hiểm thai sản BIC

Cùng điểm qua những lý do mà bảo hiểm thai sản BIC luôn là lựa chọn hàng đầu cho mẹ và bé nào.

Xem thêm: Bảo hiểm nào tốt cho thai sản được nhiều mẹ bầu quan tâm?

  • Có nền tảng tài chính vững chắc

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) thành lập vào năm 1999. BIC được thành lập bằng sự liên kết vững chắc từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cùng Công ty Bảo hiểm Quốc tế QBE (Úc).

  • Thời gian chờ ngắn

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản là khoảng thời gian mà khách hàng không được hưởng các quyền lợi liên quan, bao gồm tất cả các rủi ro thuộc trách nhiệm chi trả của công ty bảo hiểm. Thông thường ở các công ty bảo hiểm, thời gian chờ của bảo hiểm thai sản là 365 ngày, nhưng với bảo hiểm thai sản của BIC, thời gian chờ chỉ còn 270 ngày.

  • Chi phí thấp, quyền lợi lớn

Chi phí tham gia bảo hiểm thai sản BIC chỉ từ 2.693.000 đến 8.183.000 đồng bạn đã có thể nhận được đầy đủ những quyền lợi. Được chi trả toàn bộ các chi phí ốm đau, thăm khám và sinh nở ( bao gồm cả sinh thường và sinh mổ), các chi phí khác như tiền phòng, chăm sóc, đỡ đẻ,…đều do BIC chi trả cho khách hàng.

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm thai sản BIC.

Khi tham gia bất cứ loại bảo hiểm nào, bạn đều sẽ phải xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Với bảo hiểm thai sản BIC cũng không ngoại lệ.

  • Độ tuổi tham gia bảo hiểm thai sản của BIC là từ 19 đến 55 tuổi.
  • Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có các gói sản phẩm khác nhau.
  • Nên dựa vào điều kiện thực tế của bản thân để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với mình.
  • Tìm hiểu kỹ càng các thông tin liên quan trước khi quyết định tham gia bảo hiểm thai sản. Đặc biệt lưu ý đến quy định thời gian chờ của công ty bảo hiểm để được hưởng quyền lợi tối đa nhất.

dang-ky-tu-van

Quyền lợi của các mẹ khi tham gia bảo hiểm BIC đó là được hỗ trợ chi phí 20 – 40 triệu cho chi phí nằm viện khi sinh thường hoặc sin môt, phí đỡ đẻ, xét nghiệm,….tại những cơ sở bệnh viện lớn. Trong đó sẽ dành cho từ 32 – 4 triệu/ngày cho những ca sinh thường và 19 – 25 triệu đối với ca sinh mổ và 3 – 4 triệu/ngày là các chi phí nằm viện.

Hinh-3-bao-hiem-thai-san-BIC-mang-den-niem-vui-cho-me-va-be

Bảo hiểm thai sản BIC mang đến niềm vui cho mẹ và bé

Thời điểm tốt nhất để bạn có thể tham gia bảo hiểm thai sản đó là khi bạn có ý định sinh con, bạn càng mua bảo hiểm thai sản sớm thì giá trị của bảo hiểm ngày càng cao. Mức bảo hiểm sẽ được chi trả thấp khi bạn đã mang thai, đa phần các công ty bảo hiểm áp dụng thời gian chờ là 270 ngày bắt đầu từ khi mua bảo hiểm là được sinh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảo hiểm thai sản BIC. Hy vọng qua bài viết này các mẹ sẽ có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc về bất cứ điều gì đừng ngại ngần chia sẻ tại TheBank – Chuyên gia tư vấn tài chính của bạn để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Please follow and like us:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Facebook
Google+
https://baohiemthaisan.vn/thong-tin-bao-hiem-thai-san-bic">