Lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản

Với thương hiệu uy tín và dịch vụ tốt thì bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản được rất nhiều các khách hàng tin dùng. Đây chính là những bước chuẩn bị quan trọng của các cặp vợ chồng trẻ quyết định có con.

Bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho thai sản cho những phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể là, người mua bảo hiểm được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai, sinh nở và nó bao gồm sinh mổ và sinh thường.

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt cho thai sản hay không?

Mang những đặc điểm chung của dòng bảo hiểm thai sản, bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản là quyền lợi bảo hiểm bổ sung trong các gói bảo hiểm sức khỏe. Chương trình bảo hiểm thai sản Bảo Việt là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Đặc biệt, gói bảo hiểm thai sản này không giống như bảo hiểm y tế của nhà nước. Nếu bạn mua bảo hiểm Bảo Việt về thai sản thì bạn cần phải mua trước khi mang bầu và có thời gian chờ thì mới được hưởng quyền lợi bảo hiểm này.

hinh-1-bao-hiem-bao-viet-danh-cho-thai-san-la-gi

Bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản là gì?

Lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt cho thai sản

Khi tham gia bảo hiểm thai sản của Bảo Việt các cặp vợ chồng trẻ sẽ có nhiều quyền lợi hơn khi các bà vợ tới kỳ sinh nở mà không mua sản phẩm bảo hiểm này. Với mức phí tham gia bảo hiểm phù hợp với mọi gia đình, bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản đem lại rất nhiều quyền lợi cho các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con như:

 • Được sử dụng cũng như lựa chọn các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, người được bảo hiểm còn được lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào để khám chữa bệnh trong hệ thống bệnh viện liên kết với bảo hiểm Bảo Việt.

dang-ky-tu-van

 • Mức phí bảo hiểm phù hợp với mọi gia đình mà lại có quyền lợi bảo hiểm cao nhất. Các thai phụ sẽ được hưởng các quyền lợi tối ưu nhất như với mức phí cao từ 4,5 – 7 triệu thì sẽ được chi trả từ 10 – 30 triệu đồng/ca sinh. Ngoài ra, các mẹ sẽ được thăm khám, chăm sóc thai sản để đảm bảo chăm sóc toàn diện trước những bệnh tật, ốm đau và phòng tránh những biến chứng thai sản một cách toàn diện.
 • Nếu khám chữa bệnh tại các bệnh viện trong hệ thống liên kết với Bảo Việt thì sẽ được bảo lãnh chi phí nằm viện và bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản cùng với giấy tờ tùy thân là được.
 • Thủ tục yêu cầu bồi thường đơn giản, nhanh chóng, minh bạch tiết kiệm thời gian tối đa của khách hàng.
 • Bảo hiểm Bảo Việt về thai sản đưa ra rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe thai sản của Bảo Việt từ 5 người trở lên với mức phí ưu đãi chỉ khoảng 3 triệu và thời gian chờ 270 ngày.

hinh-2-loi-ich-bao-hiem-bao-viet-danh-cho-thai-san

Lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản là gì?

Lưu ý về việc tham gia bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản

Ngoài những lợi ích tuyệt vời khi tham gia bảo hiểm thai sản của Bảo Việt thì các mẹ bầu còn được bồi thường cho những rủi ro trong quá trình mang thai của thai phụ. Nếu bạn đang muốn tham gia gói bảo hiểm chăm sóc thai sản của Bảo Việt bạn cần nắm một số thông tin quan trọng sau:

Điều kiện tham gia:

 • Nữ độ tuổi từ: 19 – 45 tuổi.
 • Chưa có thai và đang lên kế hoạch mang thai.
 • Không đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

Quyền lợi bạn được hưởng trọn vẹn quyền lợi về thai sản bao gồm: Sinh thường, sinh mổ theo chỉ định của bác sĩ và biến chứng thai sản.

Những biến chứng thai sản có thể kể đến là:

 • Sảy thai hoặc thai nhi bị chết trong tử cung.
 • Mang thai trứng nước.
 • Thai ngoài tử cung.
 • Băng huyết sau khi sinh.
 • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh.
 • Phá thai do điều trị.
 • Dọa sinh non.
 • Sinh khó.
 • Biến chứng của các nguyên nhân trên.

Bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản giúp mẹ bầu được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất mà không còn phải lo về gánh nặng kinh tế, là một trong những giải pháp tài chính cho kế hoạch sinh con hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn thêm các vấn đề về tài chính cho mình thì hãy ghé qua Thebank.vn, địa chỉ sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Please follow and like us:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Facebook
Google+
https://baohiemthaisan.vn/loi-ich-khi-su-dung-bao-hiem-bao-viet-danh-cho-thai-san">