Làm sao để hưởng trọn vẹn bảo hiểm Bảo Việt về thai sản?

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt về thai sản là cách tốt nhất giúp cho mẹ bầu trong quá trình mang thai chi trả các chi phí khám thai và sinh đẻ. Vậy làm sao để hưởng được trọn vẹn bảo hiểm về thai sản? Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Bảo hiểm Bảo Việt thai sản mang tới cho người tham gia rất nhiều quyền lợi. Tuy nhiên, để đảm bảo hưởng được quyền lợi tối đa khi mua sản phẩm bảo hiểm này, chị em cần nắm rõ một số quy định của sản phẩm này như sau:

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Mọi thai phụ cần nhớ là phải mua bảo hiểm thai sản trước khi mang thai. Bởi vì các gói bảo hiểm thai sản luôn áp dụng thời gian chờ. Đây là điều khoản quan trọng nhất quyết định việc bạn có được hưởng quyền lợi của gói bảo hiểm chăm sóc thai sản hay không. Thời gian chờ là khoảng thời gian từ khi mua bảo hiểm đến ngày sinh con. Nếu người mua bảo hiểm sinh con trong thời gian chờ này sẽ không được bảo hiểm.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt dành cho thai sản

Một số quy định về việc áp dụng thời gian chờ của bảo hiểm Bảo Việt về thai sản:

  • Đối với sản phẩm dành cho tổ chức từ 5 người trở lên thì thời gian chờ là 270 ngày.
  • Đối với sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân thì thời gian chờ là 21 tháng.

Hinh-1-Thoi-gian-cho-bao-hiem-Bao-Viet-ve-thai-san

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Quy trình nhận bồi thường

Để có thể được hưởng đầy đủ các khoản bồi thường của bảo hiểm sức khỏe thai sản của Bảo Việt thì thai phụ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ các chứng từ y tế.
  • Giấy yêu cầu bồi thường có điền đầy đủ thông tin.

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, công ty Bảo Việt sẽ kiểm tra hồ sơ và thông báo thanh toán trong thời gian quy định trong hợp đồng. Giờ đây, thủ tục, hồ sơ, giấy tờ cũng đã được Bảo Việt tiến hành nhanh chóng để giúp các mẹ nhanh chóng được hưởng lợi ích của mình.

dang-ky-tu-van

Đối tượng nào có thể đăng ký gói bảo hiểm Bảo Việt về thai sản?

Về đối tượng đăng ký bảo hiểm thai sản thường không có nhiều điều kiện. Khi mua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, người mua chỉ cần đáp ứng ba điều kiện tối thiểu sau:

  • Phụ nữ từ 18 đến 45 tuổi.
  • Phụ nữ chưa có thai hoặc đang có kế hoạch có thai.
  • Thai phụ không đang trong quá trình điều trị bệnh tật, thương tật.

Hinh-2-doi-tuong-tham-gia-bao-hiem-Bao-Viet-ve-thai-sanHinh-2-doi-tuong-tham-gia-bao-hiem-Bao-Viet-ve-thai-san

Đối tượng nào có thể đăng ký gói bảo hiểm Bảo Việt về thai sản?

Bạn cần lưu ý không vì lợi ích cá nhân mà gian dối trong việc kê khai thông tin để thỏa mãn là đối tượng đăng ký được gói bảo hiểm này. Nếu phát hiện ra, mọi quyền lợi bạn sẽ không được hưởng.

Mức tiền được hưởng của Bảo hiểm sức khỏe thai sản Bảo Việt là bao nhiêu?

Đây là một điều khoản bổ sung trong gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt. Chính vì vậy, giá của bảo hiểm Bảo Việt về thai sản được quy định chi tiết trong biểu phí bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Mức phí tham gia bảo hiểm sẽ tương ứng với mức quyền lợi được hưởng từ bảo hiểm thai sản như sau:

  • Gói bạch kim: phí tham gia là 4.800.000 đồng/năm được hưởng quyền lợi tối đa 21.000.000 đồng/năm.
  • Gói Kim cương: phí tham gia là 5.500.000 đồng/năm được hưởng quyền lợi tối đa 31.500.000 đồng/năm.

Mức phí bảo hiểm sức khỏe cho bà bầu trên đây đã được bảo hiểm Bảo Việt căn cứ trên tình hình thực tế. Quyền lợi được hưởng lại tương đối hấp dẫn nên nó khá phù hợp với tình hình kinh tế thị trường hiện nay. Đặc biệt, Bảo Việt còn đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp khi tham gia gói bảo hiểm thai sản của Bảo Việt từ 5 người trở lên với mức phí đóng chỉ khoảng 3 triệu, thời gian chờ lên đến 270 ngày.

Trên đây, bài viết đã mang tới cho bạn những điều cần phải biết về sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt thai sản để có thể hưởng được quyền lợi tối đa cho việc sinh nở của mình. Ngoài ra, để tham khảo thêm về sản phẩm bảo hiểm khác, bạn có thể ghé qua thông tin tổng hợp tại TheBank.

Please follow and like us:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Facebook
Google+
https://baohiemthaisan.vn/lam-sao-de-huong-tron-ven-bao-hiem-bao-viet-ve-thai-san">