3 gói bảo hiểm thai sản trả lời cho bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay

Mua bảo hiểm thai sản trước khi có ý định sinh em bé là một những giải pháp tài chính được các ông bố, bà mẹ lựa chọn. Bài viết hôm nay gợi ý một số gói sản phẩm giúp bạn mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay.

I. Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là một loại hình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi phí cho phụ nữ mang thai trước và sau thời gian sinh con. Nhờ có gói bảo hiểm thai sản, gia đình sẽ được hỗ trợ các chi phí sinh đẻ tại bệnh viện hay các vấn đề sức khỏe phát sinh trong lúc sinh nở.

II. Lợi ích khi mua bảo hiểm thai sản

Nếu bạn làm việc tai cơ quan nhà nước, doanh nghiệp thì ngoài viết bạn được nhận bảo hiểm thai sản từ bảo hiểm xã hội. Thì nếu bạn có nhu cầu dịch vụ y tế tốt hơn cho sinh con thì việc mua bảo hiểm thai sản của các công ty bảo hiểm là điều vô cùng cần thiết.

Khi tham gia bảo hiểm xã hội bạn sẽ được:

-Giải quyết được các chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện và đặc biệt trong quá trình sinh nở

-Không giới hạn số lần hỗ trợ chi phí đi khám thai và bồi thường khi có vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người mua bảo hiểm thai sản.

-Bảo lãnh các viện phí tại những bệnh viện liên kết.

Vậy bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay? Dưới đây là top 3 bảo hiểm được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn trong năm nay bạn nên biết:

>>Xem ngay: Bảo hiểm thai sản khi đã có thai mẹ bỉm sữa 2018 không thể bỏ qua

bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay

Top 3 bảo hiểm sức khoẻ thai sản được ưa chuộng nhất hiện nay

III. Các loại bảo hiểm thai sản

Hiện nay có rất nhiều Công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm thai sản với các mức phí và dịch vụ hấp dẫn mà các gia đình có thể chọn lựa.

1. Bảo hiểm thai sản PVI

PVI là một công ty bảo hiểm sức khoẻ đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm thai sản. Các gói sản phẩm thuộc nhóm bảo hiểm phổ thông với mức phí bảo hiểm thấp, quyền lợi phù hợp với việc chăm sóc sức khỏe và thai sản.

Bảo lãnh dịch vụ sinh nở tại các bệnh lớn của Việt Nam như Từ Dũ, Mekong, Việt Pháp…

Đồng thời, mức hưởng bảo hiểm dao động từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng, và áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ. Điểm yếu của gói sản phẩm này là thời gian chờ ngắn chỉ 270 ngày, nên khi mua bảo hiểm thai sản này bạn cần cân nhắc thời gian và lựa chọn được khoảng thời gian tốt nhất để hưởng quyền lợi cao nhất.

2. Bảo hiểm thai sản BIC Care

Ngân hàng BIDV chính thức cho ra đời gói bảo hiểm thai sản BIC Care và đây là gói sản phẩm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khám, chăm sóc sinh đẻ và nằm viện nội trú , ngoại trú cho thai phụ.

Bạn phải mua bảo hiểm BIC trước khi mang thai 1 tháng. Và thời gian chờ 270 ngày mang thai và thời gian mua bảo hiểm trước đó.

dang-ky-tu-van

Đồng thời, mức hưởng bảo hiểm dao động từ 18 triệu đồng tới 25 triệu đồng, và áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ. Cùng phí bảo hiểm mỗi tháng khoảng 4,5-7 triệu

Khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ thai sản, bạn sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện, sinh thường hoặc sinh mổ, phí xét nghiệm, truyền máu, oxy, huyết thanh… tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Hoàn Mỹ…

bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu trách nhiệm, thời gian chờ, chi phí để mang đến quyền lợi cao nhất

>>Xem ngay: Giới thiệu 3 gói sản phẩm khi mua bảo hiểm thai sản bệnh viện hạnh phúc

4. Bảo hiểm thai sản UIC

Đây là một gói bảo hiểm thai sản UIC mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn, hỗ trợ người được bảo hiểm chọn lựa bất kì bệnh biện phụ sản phù hợp cho cả hình thức nội trú và ngoại trú trên toàn quốc.

Điều kiện áp dụng khi mua bảo hiểm là trước khi mang thai và đặc biết không giới hạn thời điểm. Thời gian chờ sinh em bé sau 270 ngày kể từ khi bảo hiểm có hiệu lực.

Trong đó, mức hưởng bảo hiểm khoảng 31-63 triệu VNĐ và phí bảo hiểm chi trả mỗi tháng khoảng 5 – 7 triệu

Bảo hiểm thai sản UIC sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí y tế cho quá trình sinh thường, sinh mổ và toàn bộ viện phí cho các vấn đề biến chứng thai sản phát sinh. Ngoài ra, bạn sẽ được trợ cấp thêm 2 triệu VNĐ cho các ca sinh tại bệnh viện công và tư vấn thêm các chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất cho khách hàng tham khảo.

Trên đây là top 3 gói bảo hiểm thai sản được nhiều gia đình chọn lựa khi lên kế hoạch sinh con. Ngoài ra, bạn nên thu thập các thông tin của nhiều gói sản phẩm thai sản khác để có thể giúp bạn lựa chọn bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay.

Please follow and like us:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Facebook
Google+
https://baohiemthaisan.vn/bao-hiem-thai-san-nao-tot-nhat-hien-nay">