Bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec lựa chọn tuyệt vời cho các bà mẹ

Bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho loại bảo hiểm thai sản. Vậy bạn đã biết gì về bảo hiểm thai sản Vinmec này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Quá trình mang thai và sinh con luôn tồn tại rất nhiều mối nguy hại, nào là băng huyết, sinh non, thai hư, thai nhi không phát triển bình thường,… Để tạo sự an tâm hơn cho các gia đình cũng như mang tới giải pháp tài chính cho quá trình này, bệnh viện Vinmec đã đưa ra thị trường gói bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec.

Điểm khác biệt của bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec so với các bảo hiểm thai sản khác

Bảo hiểm thai sản Vinmec nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ thị trường đó là do sản phẩm này có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt so với những bảo hiểm thai sản đẻ khác:

  • Bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec là loại bảo hiểm với các quyền lợi được áp dụng song song với các quyền lợi khác của bảo hiểm xã hội, thuộc bảo hiểm tự nguyện.
  • Bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec chỉ có hiệu lực khi người phụ nữ sinh con trước thời gian chờ của bảo hiểm tính từ thời điểm mua.
  • Bảo hiểm thai sản Vinmec liên kết với nhiều công ty bảo hiểm mang đến cho thai phụ nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Quyền lợi của mẹ bầu khi mua gói thai sản đẻ của Vinmec

Khi tham gia vào gói bảo hiểm thai sản đẻ của Vinmec, các mẹ không chỉ nhận được một mà là vô vàn các quyền lợi hấp dẫn:

  • Không bị giới hạn số lần khám thai tại bệnh viện.
  • Được hỗ trợ các khoản phí sinh cao.
  • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng và kịp thời.
  • Nhận được quyền lợi cao khi điều trị nội trú.
  • Áp dụng cho tất cả các bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên toàn quốc.

Xem thêm: 4 gói bảo hiểm thai sản Vinmec được mẹ bầu chọn lựa nhiều nhất

Hinh-1-Quyen-loi-cua-cac-me-khi-tham-gia-bao-hiem-thai-san-de-Vinmec

Quyền lợi của các mẹ khi tham gia bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé của gói bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec.

Có một thực tế rằng, chi phí tại bệnh viện Vinmec là điều đáng lo ngại đối với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình, thấp. Nhưng khi sở hữu cho mình bảo hiểm thai sản Vinmec thì bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé tại bệnh viện Vinmec một cách dễ dàng hơn.

dang-ky-tu-van

Chăm sóc trước khi sinh

Việc thăm khám trước khi sinh của các mẹ bầu đã được bệnh viện sắp xếp theo lịch đã đặt hẹn trước, mẹ bầu sẽ chủ động được thời gian của mình, việc thăm khám chưa bao giờ lại dễ dàng, đơn giản đến thế.Ngoài ra, còn có các lớp học tiền sản cho các mẹ để có hành trang tốt nhất đón bé yêu chào đời.

Chăm sóc trong quá trình sinh

Trong quá trình sinh, sản phụ được đội ngũ bác sĩ, y tá áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại, việc vượt cạn sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn. Dù là sinh thường hay sinh mổ, em bé đều được tiếp xúc da với người thân (bố hoặc mẹ). Đặc biệt hơn, với gói bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec, gia đình sản phụ sẽ không cần phải mang đồ đạc lỉnh kỉnh, chỉ cần mang những đồ dùng cần thiết, từ đó sẽ cảm thấy việc đi đẻ nhẹ nhàng như đi chơi.

Hinh-2-Me-bau-di-de-nhe-nhang-nhu-di-choi

Mẹ bầu đi đẻ nhẹ nhàng như đi chơi

Tất cả các dịch vụ kiểm tra sức khỏe, sàng lọc cho mẹ và bé đều được bệnh viện thực hiện một cách đầy đủ với công nghệ cao, mang lại kết quả một cách chính xác tuyệt đối nhất.

Chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé

Với gói bảo hiểm đẻ Vinmec, sau khi sinh, mẹ và bé sẽ có một môi trường nghỉ ngơi với đầy đủ tiện nghi, thoải mái với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tá bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện. Sản phụ được các chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc bé một cách khoa học và ưu việt nhất, xóa tan mọi sự bỡ ngỡ, lo lắng của những sản phụ lần đầu làm mẹ, mang lại sự yên tâm, niềm tin cho cả mẹ và gia đình.

Với những tiện ích và quyền lợi hấp dẫn trên có thể thấy việc mua gói bảo hiểm thai sản của bệnh viện Vinmec là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về bảo hiểm thai sản đẻ Vinmec tại TheBank để hiểu hơn về gói bảo hiểm này và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Please follow and like us:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Facebook
Google+
https://baohiemthaisan.vn/bao-hiem-thai-san-de-vinmec-lua-chon-tuyet-voi-cho-cac-ba-me">