Bảo hiểm nào tốt cho thai sản được nhiều mẹ bầu quan tâm?

Mỗi ông bố bà mẹ đều mong muốn bé yêu sinh ra có được sử chuẩn bị tốt nhất cả về sức khỏe lẫn sự chăm sóc. Vậy nên bảo hiểm thai sản được xem là một trong những lựa chọn Hot nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc về bảo hiểm thai sản và có những loại bảo hiểm nào tốt cho thai sản? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm thai sản là gì và câu hỏi bảo hiểm nào tốt cho thai sản?

Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trước và sau sinh. Từ lúc mang thai đến khi sinh nở, khách hàng sử dụng bảo hiểm thai sản sẽ được hỗ trợ các chi phí về viện phí, thăm khám và các rủi ro ngẫu nhiên.

Bảo hiểm nào tốt cho thai sản

Hiện nay đây là bảo hiểm được nhiều người lựa chọn và tin dùng bởi những tác dụng tuyệt vời mang lại cho bà bầu cũng như em bé. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ số và thông tin mở hiện nay, không ít người đặt ra câu hỏi bảo hiểm nào tốt cho thai sản? Đây là câu hỏi trực tiếp và rất quan trọng bởi vì việc dùng bảo hiểm sẽ gắn liền với tình hình sức khỏe của cả mẹ và bé, liên quan đến cả sự phát triển của trẻ sau này.

Sẽ không có câu trả lời chắc chắn hay tuyệt đối nào cho câu hỏi nên dùng loại bảo hiểm thai sản nào hay bảo hiểm thai sản nào tốt. Bởi không có gì là tuyệt đối cả, tất cả mọi sự lựa chọn của bạn phải dựa trên các điều kiện cá nhân cụ thể và nhu cầu của bản thân gia đình, quyết định của chính bạn.

Xem thêm: Giải đáp câu hỏi Bảo hiểm nào tốt cho thai sản

Nên chọn loại bảo hiểm nào tốt cho thai sản?

Đối với các chị em thời nay, việc sinh con là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. nhưng việc đầu tư mua bảo hiểm thai sản để được hưởng những chế độ chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả điều này sẽ trở nên dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều những loại bảo hiểm thai sản để mẹ có thể lựa chọn.

Dưới đây sẽ thống kê top các sản phẩm bảo hiểm tốt cho thai sản. Mong rằng các bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm nào tốt cho thai sản, dựa trên điều kiện cá nhân của mình.

  1. Bảo hiểm thai sản Liberty

Liberty Mutual Insurance là tập đoàn bảo hiểm mang tầm cỡ toàn thế giới, bảo hiểm thai sản Liberty được xem là một trong những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé toàn diện nhất hiện nay. Đối tượng tham gia là trên 18 tuổi và đang có kế hoạch mang thai với chi phí từ 2.8 đến 3.4 triệu đồng.

dang-ky-tu-van

  1. Bảo hiểm thai sản PVI

PVI là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam và dẫn đầu về bảo hiểm thai sản hiện nay. Bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 45 tuổi, không đang trong giai đoạn điều trị bệnh tật và tham gia cùng chồng, con dưới 23 tuổi. Bảo hiểm thai sản PVI có mức chi phí tương đối thấp, quyền lợi bảo hiểm tương đối cao. Đây là lựa chọn tuyệt vời với những gia đình có mức thu nhập trung bình – khá.

bao-hiem-nao-tot-cho-thai-sanh2

Bảo hiểm thai sản PVI

Quyền lợi của mẹ và bé khi tham gia bảo hiểm thai sản:

  • Mẹ và bé có quyền nội trú.
  • Được chi trả những chi phí cơ bản như sinh nở và có bao gồm cả đẻ mổ.
  • Sẽ không phải giới hạn số lần khám cũng như chi phí cho những lần khám thai.
  • Được áp dụng cho tất cả các bệnh viện và các phòng khám bệnh.
  • Các dịch vụ bồi thường theo chuẩn quốc tế, nhanh chóng.
  • Được bảo lãnh viện phí khi khám tại các bệnh viện liên kết.
  • Không cần phải thanh toán tiền mặt khi khám chữa bệnh.

Mong rằng qua bài viết trên, ba mẹ sẽ có cho mình câu trả lời hoàn chỉnh nhất về những loại bảo hiểm nào tốt cho thai sản. Chia sẻ với TheBank – Chuyên gia tư vấn tài chính của bạn những thắc mắc và phân vân của bạn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Please follow and like us:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Facebook
Google+
https://baohiemthaisan.vn/bao-hiem-nao-tot-cho-thai-san-duoc-nhieu-me-bau-quan-tam">